Giới thiệu dịch vụ Vinaguard Bitdefender

VinaGuard

Giải pháp bảo vệ khách hàng VinaGuard là dịch vụ cung cấp các ứng dung bảo mật và các hướng dẫn bảo mật điên thoại hữu ích cho người dùng. Các thông tin được VinaPhone cung cấp đầy đủ bao gồm từ các biện pháp bảo vệ cơ bản sẵn có của điện thoại cũng như các ứng dụng bảo mật điện thoại chuyên nghiệp, các hướng dẫn phòng tránh các loại hình lừa đảo qua điện thoại.

 Điểm nổi bật trong dịch vụ VinaGuard chính là ứng dụng bảo mật hiện đại cho thiết bị di động Bitdefender phiên bản cho các thuê bao VinaPhone sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android.  Với những tính năng ưu việt nổi trội như: chống nghe lén, truy quét mã độc, khóa điện thoại từ xa, ứng dụng này sẽ giúp khách hàng kịp thời ngăn chặn những tác nhân ngoài ý muốn xâm nhập điện thoại di động. Ngoài các ưu điểm kể trên, ứng dụng còn sở hữu hàng loạt những tính năng hữu ích, hỗ trợ tối ưu người dùng như: phát hiện các ứng dụng mất tiền, chống trộm, quản lý sự kiện, báo động… .

Cách đăng ký gói ứng dụng bảo mât Bitdefender của dịch vụ VinaGuard:

- Gói Tháng: Soạn DK gửi 1582 (15.000đ/tháng)

- Gói Ngày: Soan DK1 gui 1582 (2.000đ/tháng)

- Gói Bit30: DK2 gửi 1582 (20.000đ/tháng)
 

Sau khi có mã xác nhận từ tin nhắn gửi về, bạn hãy làm theo hướng dẫn để lấy Mã kích hoạt ứng dụng. Khi có Mã kích hoạt, bạn mở ứng dụng Bitdefender Mobile Security, đăng nhập, hệ thống sẽ hiển thị màn hình yêu cầu bạn nhập Mã kích hoạt.

Sau khi xác nhận thành công Mã kích hoạt bạn đã có bản quyền ứng dụng.

Cách hủy gói ứng dụng bảo mât Bitdefender của dịch vụ VinaGuard:

- Gói Tháng: Soạn HUY gửi 1582.

- Gói Ngày: Soan HUY1 gui 1582

- Gói Bit30: HUY2 gửi 1582

Cùng chuyên mục